ABOUT US

cropped Artboard 1
"GENZ BASIC – không chỉ là cửa hàng thời trang nam đơn thần, chúng tôi khát khao kiến tạo những giá trị xã hội nhân văn, trở thành một lối sống để đồng hành cùng những người đàn ông đích thực trên hành trình đi đến thành công"

GENZ BASIC – Không chỉ hướng đến cái đẹp đơn thuần, chúng tôi hi vọng #GENZBASIC là nơi sản sinh những giá trị nhân văn mang tính cộng đồng, hiện thân cho sự thấu cảm và yêu thương dành cho bản đàn ông đích thực. CO FOUNDER Lưu Thanh Huyền mong muốn #GENZBASIC không dừng lại ở nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da đơn thuần mà sẽ trở thành một lối sống, đồng hành cùng người đàn ông lan tỏa vẻ đẹp của chính họ. Qua đó, đích đến cuối cùng của #GENZBASIC là đề cao, kiến tạo và khuyến khích chủ nghĩa nhân văn tích cực trong xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng đến xu hướng thời trang tại Việt Nam và là lựa chọn ưa thích nhất trên thị trường nội địa. Các sản phẩm quần áo và phụ kiện của chúng tôi phân phối để đáp ứng nhu cầu của bạn trong mọi hoàn cảnh: công sở, tiệc tùng, cuối tuần và những kỳ nghỉ lễ.

Cân bằng giữa giá cả tầm trung mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu là một bài toán mà CEO & CO FOUNDER Lưu Thanh Huyền vẫn khát khao hiện thực hóa. #GENZBASIC là hiện thực ấy, định hướng là thương hiệu mang tầm vóc quốc gia, sánh vai với các thương hiệu chuỗi trên thế giới trong thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

"Chúng tôi đặt vào tinh thần và chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Tham vọng với #GENZBASIC không chỉ dừng lại ở cung ứng, chúng tôi hướng đến tập khách hàng phủ rộng toàn quốc, mang cái đẹp và giá trị xã hội nhân văn tới những người đàn ông ở mọi độ tuổi"
genz basic
Phạm Thị Tuyết Nhi
CEO & CO FOUNDER RANA COSMETICS
5/5 (1 Review)
Select more than one item for comparison.
X