Bảng size phổ thông áo thun Polo nam. Áo thun Polo là một dáng áo khá phổ biến đối với tất cả chúng ta. Áo thun Polo được biết đến là một dáng áo có cổ giống áo sơ mi nhưng lại được tạo nên hoàn toàn bởi những chất liệu có sự mềm mại, dễ thấm hút và có nhiều điểm nổi bật hơn áo sơ mi. Ngoài sự khác biệt về kiểu dáng, song với đó “Áo thun Polo” cũng có rất nhiều đặc tính tuyệt vời như: Thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, co giãn 4 chiều khá tốt….

Đây được gọi là những đặc tính nổi bật khi nhắc đến áo thun Polo. Song với việc biết và đã tìm hiểu chút về công dụng hay những kiểu dáng phổ thông của áo thun Polo thì còn một vấn đề chúng ta đa phần bị vướng phải khi mua hàng đó là: chọn size. Hay còn được hiểu là lựa chọn một kích cỡ áo phù hợp với cơ thể của mình.

Bảng size phổ thông của áo thun Polo nam.
Bảng size phổ thông của áo thun Polo nam.

Vấn đề chung khi mua sắm quần áo trên Internet.

Vấn đề này gây ra khá nhiều lo lắng cho mọi người khi thời đại càng phát triển. Xu hướng mua sắm online cũng được nâng tầm theo, cũng vì lẽ đó mà việc mua sắm quần áo trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazad, TiktokShop,… ngày càng phổ biến và rộng rãi.

Song với những tín hiệu tích cực đó từ thời đại công nghệ số thì khách hàng cũng đắn đo về việc chọn lựa kích cỡ sản phẩm vừa vặn với cơ thể mình. Vì mỗi sản phẩm hay kiểu dáng sẽ có một cách tính sai riêng, nên gây cho chung ta có cái nhìn khá hoang mang và ngần ngại khi mua sắm.

Thấu hiểu và nắm bắt được điều lo lắng và ngần ngại đó của khách hàng. Thương hiệu Genzbasic muốn gửi đến các bạn đọc một số gợi ý về bảng size phổ thông của áo thun Polo nam. Mong là với những gợi ý này sẽ giúp quá trình mua hàng của bạn đượ tối ưu hóa và thoải mãi hơn. Hãy đồng hành cùng Genzbasic để biết những gợi ý tuyệt vời trong chọn size áo thun Polo Nam nhé.

Bảng size phổ thông của áo thun Polo nam.

Size S (Bảng size phổ thông áo thun Polo nam).

Đối với Size áo này sẽ có chiều dài áo khoảng 67 cm. Vòng bụng và ngực sẽ rơi vào số đo là 48 cm. Độ rộng của vai vừa vặn với size S sẽ là 41 cm. Cuối cùng, quan trọng hơn hết mà thường chúng ta luôn luôn nhắc đến khi mua sắm quần áo đó là cân nặng. Với size S cân nặng sẽ giao động từ 45 kg đến 50 kg.

Size M (Bảng size phổ thông áo thun Polo nam).

Đối với Size áo này sẽ có chiều dài áo khoảng 69 cm. Vòng bụng và ngực sẽ rơi vào số đo là 60 cm. Độ rộng của vai vừa vặn với size S sẽ là 42 cm. Cuối cùng, quan trọng hơn hết mà thường chúng ta luôn luôn nhắc đến khi mua sắm quần áo đó là cân nặng. Với size S cân nặng sẽ giao động từ 50 kg đến 55 kg.

Size L (Bảng size phổ thông áo thun Polo nam).

Đối với Size áo này sẽ có chiều dài áo khoảng 71 cm. Vòng bụng và ngực sẽ rơi vào số đo là 53 cm. Độ rộng của vai vừa vặn với size S sẽ là 44 cm. Cuối cùng, quan trọng hơn hết mà thường chúng ta luôn luôn nhắc đến khi mua sắm quần áo đó là cân nặng. Với size S cân nặng sẽ giao động từ 55 kg đến 60 kg.

Size XL (Bảng size phổ thông áo thun Polo nam).

Đối với Size áo này sẽ có chiều dài áo khoảng 73 cm. Vòng bụng và ngực sẽ rơi vào số đo là 56 cm. Độ rộng của vai vừa vặn với size S sẽ là 46 cm. Cuối cùng, quan trọng hơn hết mà thường chúng ta luôn luôn nhắc đến khi mua sắm quần áo đó là cân nặng. Với size S cân nặng sẽ giao động từ 60 kg đến 65 kg.

Size 2XL (Bảng size phổ thông áo thun Polo nam).

Đối với Size áo này sẽ có chiều dài áo khoảng 75 cm. Vòng bụng và ngực sẽ rơi vào số đo là 59 cm. Độ rộng của vai vừa vặn với size S sẽ là 48 cm. Cuối cùng, quan trọng hơn hết mà thường chúng ta luôn luôn nhắc đến khi mua sắm quần áo đó là cân nặng. Với size S cân nặng sẽ giao động từ 65 kg đến 70 kg.

Size 3XL.

Đối với Size áo này sẽ có chiều dài áo khoảng 77 cm. Vòng bụng và ngực sẽ rơi vào số đo là 62 cm. Độ rộng của vai vừa vặn với size S sẽ là 50 cm. Cuối cùng, quan trọng hơn hết mà thường chúng ta luôn luôn nhắc đến khi mua sắm quần áo đó là cân nặng. Với size S cân nặng sẽ giao động từ 75 kg đến 90 kg.

Kết luận chung.

Với những thông số nhưng trên câc bạn nam có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn ra một chiếc áo thun Polo vừa vắn với cơ thể mình. Song với đó chúng ta còn có thể tôn lên các đường nét quyễn rũ của cơ thể. Các bạn nam nên lưu ý và cân nhắc tham khảo bài viết này nhé.

Các lưu ý khi chọn size phổ thông áo thun Polo nam.

Bên cạnh xem các size số trên thì ta cũng cần lưu ý một số điều sau. Khi lựa chọn theo dáng người khác nhau:

Thân hình to, nờ nang.

Đối với dáng người này ta sẽ không khó để lựa chọn. Một chiếc áo thun Polo vừa vặn với chính mình. Bên cạnh đó một chiếc áo thun Polo có chút bó sát sẽ giúp tôn. Nên nhưng đường cong, thân hình dắn chắc của cánh mày râu.

Thân hình nhỏ, gầy.

Với dáng người nhỏ và gầy khi lựa chọn áo thun Polo. Sẽ cần lưu ý về cả gam màu và độ bó của áo. Để tránh chiếc áo sẽ làm giảm điểm nổi bật trên thân hình của bạn.

Bảng size phổ thông của áo thun Polo nam.
Bảng size phổ thông của áo thun Polo nam.

Qua bài viết đến từ Thương hiệu Thời trang Nam Genzbasic. Mong sẽ mang lại nhiều điều bổ ích giúp các bạn nam. Có được những tip nhỏ trong quá trình chọn lựa ra chiếc áo phù hợp. Với form dáng cơ thể nhé. Bên cạnh đó. Các bạn có thể tham khảo “tại đây” để biết được nhiều mẫu áo thun Polo Nam đẹp. Độc lạ nhất năm 2022 nhé. Hãy ghé sang “Fanpage” của doanh nghiệp để nhận thêm nhiều ưu đãi đến từ Genzbasic nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Your email address will not be published.

Select more than one item for comparison.
X