Mùa đông lạnh giá, việc mặc nhiều áo giúp bạn ấm hơn so với việc chỉ mặc một chiếc áo dày, tuy nhiên, khi mặc quá nhiều áo, chúng ta sẽ cảm thấy dày cộm khó chịu. Chính vì thế, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường dòng áo giữ nhiệt, với thiết kế mỏng, nhưng vô cùng ấm áp, giúp người mặc có thể mặc bên trong áo sơ mi hoặc áo len để tăng khả năng giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là với những người di chuyển bằng xe máy.

Áo giữ nhiệt là gì?

Áo giữ nhiệt là loại áo đặc biệt, mỏng nhẹ và có khả năng giữ ấm cơ thể tốt

Áo giữ nhiệt là một loại trang phục giữ nhiệt giúp cho người mặc giữ ấm cơ thể. Nhờ chất vải và công nghệ may heattech, tạo ra vải giữ nhiệt cực xốp với 69% thể tích sợi vải là các khoang rỗng cách nhiệt, giúp trang phục có khả năng giữ ấm vô cùng vượt trội.

Áo giữ nhiệt có thể tận dụng nhiệt năng tỏa ra từ cơ thể con người, “giam hãm” lượng nhiệt ấy để chúng không thoát ra ngoài. Nhiệt độ cơ thể con người ở mức bình thường là 37 độ, khi lượng nhiệt như thế có thể được giữ lại trong thời tiết lạnh giá mùa đông, việc mặc năm, bảy lớp áo để giữ ấm cơ thể như trước kia đã không còn cần thiết nữa.Tác dụng của quần áo giữ nhiệt như thế nào?

Tác dụng của quần áo giữ nhiệt như thế nào?

– Giữ âm cơ thể: như đã nói trên đây, giúp giam hãm lượng nhiệt tỏa ra từ cơ thể, và tận dụng nhiệt lượng này để làm ấm lại cơ thể trong những ngày mùa đông

– Tạo cảm giác thoải mái khi mặc: do chất liệu vải đặc biệt, co giãn tốt, và gần như không có cảm giác đang mặc vì quá mỏng, do đó, người mặc thường cảm thấy vô cùng thoải mái khi mặc quần áo giữ nhiệt

– Bền và tính đàn hồi cao: hầu hết quần áo giữ nhiệt đều có tính đàn hồi rất tốt, dù bị kéo dãn ở mức nào cũng trở lại về trạng thái ban đầu, do đó, khi mua quần áo giữ nhiệt thì bạn có thể sử dụng vài năm là chuyện khá bình thường.

Mua áo giữ nhiệt ở đâu chất lượng tốt giá rẻ nhất?

Quần áo giữ nhiệt có đa dạng các chủng loại cho nam, nữ, trẻ em

Hiện nay, các thương hiệu lớn như áo giữ nhiệt Uniqlo nhập Nhật, áo giữ nhiệt Genzbasic, áo giữ nhiệt heatech…được bán rộng rãi tại các cửa hàng chính hãng của các thương hiệu này và các cửa hàng chuyên bán quần áo trong mùa đông.

0/5 (0 Reviews)

Một bình luận trong “Áo giữ nhiệt là gì? Mua áo giữ nhiệt chất lượng tốt ở đâu?

Trả lời

Your email address will not be published.

Select more than one item for comparison.
X